Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Ander Herrera: “Một cầu thủ tuyệt vời của Man Utd”

5 players Manchester United should have never sold - Bóng Đá
 

Trao đổi với ESPN, Ander Herrera khẳng định Marcus Rashford hoàn toàn có thể trở thành một huyền thoại của Manchester United trong tương lai. Tiền vệ người Tây Ban Nha chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Marcus tạo ra sự khác biệt lớn khi cậu ấy sung sức và đạt phong độ tốt. Và hiện tại, với Ronaldo, Rashford đang có cho mình một người thầy tốt nhất, một hình mẫu phù hợp nhất.”

5 players Manchester United should have never sold - Bóng Đá

 Herrera đánh giá cao Rashford. 

“Vì vậy, tất nhiên Rashford có thể (trở thành một cầu thủ chủ chốt), nhưng đôi khi chúng ta cũng không công bằng với một số cầu thủ. Chúng ta không công bằng với Rashford hoặc – tôi có thể cho bạn thêm ví dụ, như Vinicius Junior, những mẫu cầu thủ như thế.”

“Bạn không thể so sánh họ với Lionel Messi và Cristiano, bởi vì việc này cũng giống như nếu các tiền vệ Tây Ban Nha được so sánh với Xavi và Iniesta, tất nhiên chúng tôi sẽ thua cuộc.”

“Nhưng, bạn phải đánh giá họ một cách riêng lẻ. Marcus có thể là một cầu thủ tuyệt vời của Manchester United. Trên thực tế, cậu ấy đã làm được một số điều đáng kinh ngạc ở câu lạc bộ này.”

“Bạn không thể yêu cầu Rashford thực hiện những gì Cristiano đã làm trong sự nghiệp của anh ấy, bởi vì điều đó sẽ không công bằng.”

“Rashford sở hữu mọi thứ cần thiết để trở thành một trong những cầu thủ Manchester United vĩ đại nhất trong lịch sử.”

About The Author

Related posts