Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Sao Arsenal: “Tôi rất kinh tởm”

Albert Sambi Lokonga vents fury with Roberto Martinez over snub - Bóng Đá
 

Albert Sambi Lokonga không được HLV Roberto Martinez trao cơ hội thi đấu trên ĐT Bỉ ở những lần tập trung gần đây. Điều này khiến cơ hội tham dự World Cup 2022 của ngôi sao Arsenal bị bỏ ngỏ. Lokonga đã được gọi vào tháng Ba khi Bỉ gặp Cộng hòa Ireland và Burkina Faso nhưng anh ấy đã ngồi trên băng ghế dự bị cả hai trận.

Chính vì vậy, tài năng sinh năm 2000 cảm thấy tức giận vì không được Martinez coi trọng. Chia sẻ trên La Derniere Heure, Lokonga chỉ trích cựu HLV Wigan:

“Tôi đã gọi cho HLV một ngày sau trận đấu quốc tế vào tháng 3. Tôi thực sự rất buồn. Tôi đã nghĩ trong giây lát rằng bản thân thậm chí không muốn chơi cho đội tuyển quốc gia nữa. Tôi rất kinh tởm.”

Albert Sambi Lokonga vents fury with Roberto Martinez over snub - Bóng Đá

 Lokonga thất vọng vì không được Martinez trọng dụng.

“Martinez nói rằng ông rất thích những cầu thủ thi đấu thường xuyên ở câu lạc bộ của họ. Ông ấy cũng không hoàn toàn hài lòng với công việc tập luyện của tôi. Tôi quả thực không nghĩ HLV lại mô tả tôi như là một cậu bé hư không chịu làm việc chăm chỉ. Ông ấy không thể sử dụng những lý do như vậy để biện mình cho việc không cho tôi thi đấu.”

“Nếu tôi ngồi dự bị lúc De Bruyne hay Hazard vắng mặt, thì sao tôi có thể ra sân một khi họ trở lại. Có thể Martinez không tin vào những phẩm chất của tôi hoặc là không thích phong cách thi đấu của tôi. Điều tôi cần là HLV phải đưa ra thông báo ấy một cách rõ ràng. Khi ấy, tôi sẽ chấp nhận không chút do dự.”

About The Author

Related posts