Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

6 đội bóng Chelsea có thể đụng độ ở vòng 16 đội

6 đội bóng Chelsea có thể đụng độ ở vòng 16 đội - Bóng Đá

The Blues phục thù thành công Dinamo Zagreb với chiến thắng 2-1 nhờ các bàn thắng của Raheem Sterling và Denis Zakaria rạng sáng 3/11 (giờ Việt Nam).

Đội bóng phía tây London đứng đầu bảng với 13 điểm, trong khi AC Milan xếp thứ hai với 10 điểm. RB Salzburg đứng ở vị trí thứ 3 với sáu điểm và Zagreb xếp cuối bảng với chỉ 4 điểm.

6 đội bóng Chelsea có thể đụng độ ở vòng 16 đội - Bóng Đá

 Chelsea biết được 6 đối thủ có khả năng đụng độ ở vòng 16 đội.

Với ngôi đầu bảng E, những đối thủ tiềm năng của ở vòng 16 đội Champions League là Club Brugge, Inter Milan, Eintracht Frankfurt, Borussia Dortmund hoặc Paris Saint-Germain.

Sẽ có hai nhóm: một nhóm gồm 8 đội giành ngôi nhất bảng (hạt giống), và nhóm còn lại bao gồm 8 đội về nhì. Các đội hạt giống sẽ đá trên sân khách trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League và sân nhà trong trận lượt về.

Không đội bóng nào gặp lại đối thủ của họ trong cùng một bảng hoặc từ cùng quốc gia, có nghĩa là đội bóng của Graham Potter sẽ không phải lo lắng về việc đối đầu với Manchester City ngay ở vòng đấu tới.

Lượt đi vòng 16 đội sẽ diễn ra vào ngày 14,15 tháng 2 và ngày 21,22 tháng 2. Lượt về diễn ra vào ngày 7,8 tháng 3 và 14,15 tháng 3 năm 2023.

About The Author

Related posts