Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Dàn Hậu Việt gặp sự cố trang phục dân tộc và cách xử lý tinh tế nhận cơn mưa lời khen

Empty

Dù gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị trang phục khá cồng kềnh, các người đẹp vẫn tự tin thể hiện bản sắc quê hương, tinh thần dân tộc Việt.

Tham gia các đấu trường sắc đẹp quốc tế, đại diện Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong số các phần thi quan trọng, fan sắc đẹp cũng dành nhiều cảm tình cho phần thi Trang phục dân tộc bởi những thiết kế mang nhiều ý nghĩa. Với thiết kế cầu kì, các đại diện Việt thường khá khó khăn khi một mình xoay sở lắp ráp bộ cánh.

Á hậu Bảo Ngọc

Có mặt tại Ai Cập cho hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental (MIC) – Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc sắp bước vào các phần thi quan trọng. Cô mang đến nét đẹp văn hóa dân tộc Dao đỏ thông qua bộ “Cô em dao đỏ”. Với thiết kế cồng kềnh, người đẹp gốc Cần Thơ may mắn khi được “bà trùm Hoa hậu” và các thí sinh quốc tế khác hỗ trợ nhiệt tình. 

Empty

Toàn cảnh bộ trang phục dân tộc mà Bảo Ngọc mang đến MIC.

Empty

Sang dự kỷ niệm 50 năm MIC, bà Phạm Kim Dung cũng giúp đỡ “gà nhà”. 

Empty

Đối thủ không ngại hoàn thiện bộ trang phục cho đại diện Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên

Khi tham gia Miss Grand International 2021 (MGI), Thùy Tiên khiến người hâm mộ tự hào khi trình diễn bộ trang phục Blue Angel. Để tôn vinh cống hiến của y bác sĩ trong đại dịch Covid-19, người đẹp tỉ mỉ lắp ráp từng mảnh ghép của phần cánh. Thậm chí, 2 tay cô còn chi chít những vết bầm tím vì thiết kế. 

Empty

Hình ảnh cặm cụi ráp đồ của Thùy Tiên khiến fan thương vô cùng.

Empty

Thiết kế làm tổn thương tay nàng hậu. 

Empty

Khoảnh khắc đầy tự hào trên sân khấu góp phần mang vương miện MGI về cho Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân

Tại Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân cũng khiến fan nể phục khi tự tay sơn lại phần chân của thiết kế Kén Em. Cô nhận lời khen khi khéo léo tự xử lý sự cố về phần kén cũng như màu sắc của khung bánh xe ngay trước khi trình diễn. 

Empty

Khánh Vân tỏa sáng trong trang phục Kén Em.

Empty

Cô cặm cụi sơn chân cho chiếc kén độc đáo. 

Empty

Dù dừng lại ở Top 21 chung cuộc song người đẹp đã có những màn thể hiện ấn tượng tại cuộc thi.

Hoa hậu Ngọc Châu

Ngọc Châu khi thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 cũng gặp sự cố với trang phục dân tộc. Do lạc mất chiếc mũ – một item quan trọng đối với tổng thể, người đẹp gốc Tây Ninh đã quyết định để đầu trần biểu diễn, ghi dấu ấn bằng thần thái, bản lĩnh sân khấu. 

Empty

Ngọc Châu tại phần thi Trang phục dân tộc của MS 2019.

Empty

Nguyên bản bộ cánh có mũ của cô. 

Empty

Người đẹp hiện chuẩn bị “chinh chiến” Miss Universe 2022.

Dù gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị trang phục khá cồng kềnh, các người đẹp vẫn tự tin thể hiện phần thi quan trọng này. 

About The Author

Related posts