Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Southgate khen ngợi cái tên bất ngờ của Chelsea

Southgate khen ngợi cái tên bất ngờ của Chelsea - Bóng Đá

Chia sẻ với ESPN, HLV Gareth Southgate đánh giá cao ngôi sao Christian Pulisic. Tuyển Anh của Southgate sẽ chạm trán tuyển Mỹ vào ngày 25 tháng 11. Pulisic là một trong những thành viên chủ chốt của USMNT (biệt danh của tuyển Mỹ).

Ba năm kể từ ngày cập bến sân Stamford Bridge, Pulisic vẫn chưa thể đem đến màn trình diễn như kỳ vọng. Cựu cầu thủ Borussia Dortmund đóng góp 26 bàn thắng sau 131 trận đấu.

Chấn thương liên miên vô hình trung khiến quá trình phát triển của Pulisic bị gián đoạn trong màu áo Chelsea. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với ESPN, Southgate nhận định về Pulisic:

Tôi đã theo dõi cậu ấy khi còn khoác áo Borussia Dortmund. Thời điểm bấy giờ, Jadon Sancho đang phát triển tại BVB. Pulisic sau đó chuyển sang Chelsea. Tôi nghĩ việc hòa nhập, thích nghi khi chuyển đổi từ Bundesliga sang Premier League không đơn giản”.

Southgate khen ngợi cái tên bất ngờ của Chelsea - Bóng Đá

Pulisic trong màu áo tuyển Mỹ.

Tôi nghĩ các cầu thủ cần có sự điều chỉnh nhất định. Bên cạnh nền tảng thể chất, cường độ các trận đấu ở Premier League cũng khác biệt. Pulisic trải qua 2, 3 đời HLV khác nhau. Có những thời điểm, cậu ấy đi đúng hướng và nhận được sự tin tưởng từ HLV. Tuy nhiên, chấn thương ập đến khiến Pulisic thất bại”.

“Theo tôi, Pulisic là một cầu thủ rất giỏi. Khi bạn nằm chung bảng đấu với đội bóng của Pulisic; bạn phải nhận thức được rủi ro và sẵn sàng để chạm trán cậu ấy”. 

About The Author

Related posts