Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

“Ác mộng” Tottenham chuẩn bị tái xuất Premier League

 

Premier League luôn được biết đến như một giải đấu vô cùng khốc liệt dành cho các HLV và những diễn biến ở mùa giải năm nay lại càng chứng minh thêm cho nhận định đó khi tính đến thời điểm này, đã có 3 chiến lược gia buộc phải rời ghế nóng, đó là HLV Scott Parker của Bournemouth, HLV Thomas Tuchel của Chelsea hay mới đây nhất là HLV Bruno Lage của Wolverhampton Wanderers. 

Nếu như Bournemouth đang tạm đặt niềm tin vào HLV Graham O’Neil với vai trò tạm quyền, Chelsea đã nhanh chóng bổ nhiệm HLV Graham Potter thì với Wolves, họ vẫn đang chật vật trong việc tìm kiếm một thuyền trưởng mới. 

Trước đó, “Bầy sói” được cho đã tiến gần đến HLV Julen Lopetegui, cựu HLV tuyển Tây Ban Nha và vừa bị CLB Sevilla sa thải. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, chiến lược gia giàu kinh nghiệm tại La Liga đã quyết định nói lời từ chối do gặp phải vấn đề cá nhân. 

Wolves đang đàm phán với HLV Nuno Santo. 

Theo nguồn tin của nhà báo Fabrizio Romano, Wolves đã quay trở lại để tiếp cận với HLV cũ của họ, Nuno Espirito Santo và cuộc đàm phán đang có những dấu hiệu tiến triển tích cực. 

Dĩ nhiên, Wolves vẫn sẽ tiếp xúc thêm với các ứng viên khác nhưng Nuno Santo vẫn đang là cái tên sáng giá nhất. Trong quá khứ, Nuno Santo từng có giai đoạn dẫn dắt Tottenham Hotspur nhưng khoảng thời gian đó đã trở thành cơn “ác mộng” với ông lẫn đại diện Bắc London khi họ sa sút không phanh trên BXH và buộc phải sa thải nhà cầm người Bồ Đào Nha. 

About The Author

Related posts