Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Benzema đã đứng trên vai người khổng lồ Cristiano Ronaldo

Benzema đã đứng trên vai người khổng lồ Cristiano Ronaldo - Bóng Đá
 

Rạng sáng nay (giờ Việt Nam), tiền đạo Karim  Benzema của Real Madrid đã vinh dự nhận được danh hiệu Quả bóng vàng 2022. Đây có lẽ là Quả bóng vàng ít bị tranh cãi nhất trong một thập kỷ qua và nó cũng thể hiện sự lấn lướt tuyệt đối của chân sút người Pháp so với các đối thủ. 

Benzema đã đứng trên vai người khổng lồ Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Sau bao nỗ lực, Benzema đã lần đầu tiên được ẵm Quả bóng vàng.

Chia sẻ trong khoảnh khắc lên nhận giải, Benzema cho biết: “Được nhìn thấy danh hiệu này trước mặt, thực sự khiến tôi tự hào. Nó là giấc mơ từ bé của tôi và tôi đã làm tất cả để có được nó. Tôi không bao giờ bỏ cuộc.”

“Tôi tự hào về hành trình đã trải qua. Đó không phải là điều dễ dàng, cũng có những thời gian khó khăn cho tôi và cả gia đình mình. Được đứng tại đây lần đầu tiên, tôi đã rất vui và sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa,” Benzema kết lại.

Ở tuổi 34, Benzema hay Lewandowski đứng trước cơ hội gần như cuối cùng để ẵm được danh hiệu Quả bóng vàng. Tiếc cho chân sút người Ba Lan khi năm anh chơi hay nhất giải thưởng lại không được trao do đại dịch Covid-19. 

Giờ đây, khi cái tên Benzema được xướng lên, tất cả đều gật gù vì rõ ràng anh quá xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra trong một năm qua. Và như Benzema đã nói, đó là nỗ lực của nhiều năm tập luyện và phấn đấu. Hơn 10 năm đứng sau cái bóng của người đàn anh Cristiano Ronaldo, đã đến lúc Benzema có được vinh quang cho riêng mình, dẫu cho vinh quang đó đến với chân sút 34 tuổi hơi muộn.

Benzema đã đứng trên vai người khổng lồ Cristiano Ronaldo - Bóng Đá

 Benzema xem Ronaldo như người anh lớn. 

Nỗ lực của Benzema là không phải bàn cãi. Mounier, một người bạn thân của Benzema, tiết lộ với The Athletic: Ronaldo giống như một người anh lớn của Benzema.” 

“Tôi đã nói chuyện với Karim và cậu ấy nói, ‘Ronaldo là một cỗ máy. Anh ấy là người đầu tiên đến phòng tập gym và đôi khi là người cuối cùng rời đi. Anh ấy  chỉ muốn liên tục tìm cách cải thiện bản thân’. Karim thấy Ronaldo làm việc rất chăm chỉ, vì vậy Karim bắt đầu học tập theo Ronaldo,” Mounier cho hay.

“Năm ngoái, cậu ấy (Benzema) đã đến gặp tôi ở Hy Lạp. Chúng tôi đã nói về gia đình và bóng đá, nhưng cậu ấy nói đang tập luyện cật lực trong phòng gym. Anh ấy ăn uống đúng cách, tập luyện và nhận được những lời khen ngợi xứng đáng,” Mounier hé lộ thêm.

Ở tuổi 34, Zinedine Zidane, người trao danh hiệu Quả bóng vàng cho Benzema rạng sáng nay, đã giải nghệ, còn tiền đạo Real Madrid vẫn theo chưa có ý định treo giày. Trước mắt anh sẽ là World Cup 2022, đỉnh cao cuối cùng mà Benzema cần chinh phục. Và nếu Benzema thành công, anh hiểu rằng mình đang đứng trên đôi vai của một người khổng lồ. 

About The Author

Related posts