Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Đặt đồ vật này dưới gối sức khỏe giảm sút, tài lộc “cuối trôi” vợ chồng rạn nứt: Số 2 ai cũng mắc phải

dat-6-do-vat-nay-duoi-goi-suc-khoe-giam-sut-tai-loc-cuon-troi-vo-chong-ran-nut_1

Nhiều người có thói quen để một số vật dụng dưới gối để ngủ yên tâm. Tuy nhiên, trong phong thủy phòng ngủ, một số đồ có thể tạo ra những tác động tiêu cực nhất định đến sự nghiệp, tài vận, tình cảm và cả sức khỏe, chúng ta cần lưu ý.

Nhiều người có thói quen để một số vật dụng dưới gối để ngủ yên tâm. Tuy nhiên, trong phong thủy phòng ngủ, một số đồ có thể tạo ra những tác động tiêu cực nhất định đến sự nghiệp, tài vận, tình cảm và cả sức khỏe, chúng ta cần lưu ý.

1. Kéo

dat-6-do-vat-nay-duoi-goi-suc-khoe-giam-sut-tai-loc-cuon-troi-vo-chong-ran-nut_1

Trong phong thủy, kéo là vật rất sắc và nếu bạn không cẩn thận, rất dễ mang đến tai họa. Đặc biệt đặt dưới gối, một mặt có thể gây thương tích, gây đổ máu không cần thiết. Mặt khác, nó cũng có thể thu hút những điều không may mắn, khiến bạn dễ gặp ác mộng, giấc ngủ chập chờn.

2. Các thiết bị điện tử

Ngày nay, công nghệ được phát triển. Mọi người thường không rời khỏi các sản phẩm điện tử đặc biệt là điện thoại di động. Khi lên giường, mọi người thường có thói quen lướt điện thoại trước khi đi ngủ. Sau đó, tiện tay họ đặt điện thoại di động, máy tính bảng và máy nghe nhạc trực tiếp dưới gối. Bức xạ của các sản phẩm điện tử là khá lớn. Nếu nó quá gần với bộ não con người, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa không may mắn trong phong thủy phòng ngủ. Đặc biệt là bạn nữ đang mang thai, phải chú ý hơn.

dat-6-do-vat-nay-duoi-goi-suc-khoe-giam-sut-tai-loc-cuon-troi-vo-chong-ran-nut_2

3. Gương

Nếu đặt đúng vị trí phong thuỷ, gương sẽ phát huy tích cực, giúp nhân đôi tài lộc, công danh tốt đẹp, gia đình đầm ấm. Tuy nhiên, đặt gương dưới gối có thể mang đến xui xẻo, phiền toái cho bản thân và gia đình. Đặt gương dưới gối không chỉ dễ bị vỡ mà còn làm hỏng giường. Đáng sợ hơn nữa, gương là vật phẩm phong thủy quan trọng có thể lập phương vị và thu hút những thứ không sạch sẽ. Sau khi mọi người đi ngủ, những “đồ vật không sạch sẽ” này có thể nhân cơ hội bước vào giấc mơ của bạn, thậm chí gây ra những cơn mơ kinh hoàng. Đặc biệt, khi mới tỉnh dậy, ý thức còn mơ hồ rất dễ bị doạ bởi hình bóng trong gương.

4. Túi thơm

dat-6-do-vat-nay-duoi-goi-suc-khoe-giam-sut-tai-loc-cuon-troi-vo-chong-ran-nut_3

Một số người muốn chất lượng giấc ngủ tốt hơn bèn đặt túi thơm chứa các hương liệu an thần dưới gối. Tuy nhiên, túi thơm không nên đặt ngay ở dưới gối hoặc đầu giường ngủ vì mùi của nó quá mạnh khiến bạn khó ngủ hơn. Nếu túi thơm chất lượng kém có thể chứa cả các chất gây ung thư, cơ thể suy nhược. Bạn nên chọn đèn xông hơi tinh dầu, vừa tốt cho sức khỏe vừa an toàn, đồng thời cũng có thể tăng cường vận may, tài lộc.

5. Đồng hồ báo thức

Đối với nhiều người kinh doanh, họ thích đặt đồng hồ báo thức dưới gối, để họ có thể thức dậy đúng giờ mà không lãng phí một phút một giây nào. Mặc dù đây là thói quen tốt, nhưng về lâu dài không tốt cho sức khỏe, tinh thần không no đủ, “héo úa”. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó thậm chí có thể gây nên suy nhược thần kinh. Tốt nhất, bạn nên đặt đồng hồ treo tường cách xa giường ngủ ít nhất 3m, đây là lựa chọn tối ưu.

6. Kim chỉ

dat-6-do-vat-nay-duoi-goi-suc-khoe-giam-sut-tai-loc-cuon-troi-vo-chong-ran-nut_4

Bên trong bộ dụng cụ may, phải có kim và chỉ. Kim là những vật rất sắc và dễ bị tai nạn. Chỉ có tác dụng buộc chặt, ảnh hưởng đến “từ trường” của phong thủy trong phòng ngủ. Chất lượng giấc ngủ không những bị suy giảm mà còn khả năng sẽ nghi thần nghi quỷ. Bởi vậy kim chỉ bao không chỉ không thể đặt ở dưới gối, tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ. Hãy bảo quản cẩn thận trong hộp nhỏ và đặt trong phòng khách.

About The Author

Related posts