Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Gary Neville dự đoán top 4 Premier League

- Bóng Đá

Cuộc chiến Premier League đang khá căng thẳng. Arsenal đang đến sự thú vị khi đang dẫn đầu BXH, xếp trên cả Man City. Trong khi đó, Tottenham, Chelsea, Liverpool hay Man Utd đều có những trận đấu hay và dở khác nhau từ đầu mùa.

Gary Neville nhận định: “Manchester City rõ ràng được đảm bảo top 4 và tôi nghĩ Tottenham sẽ vào được đó. Tôi muốn nhắc tới Arsenal và tôi nghĩ họ sẽ làm được như vậy.”

- Bóng Đá

 Neville có dự đoán về top 4.

Neville tiếp tục: “Tôi nghĩ mùa giải này sẽ được chia thành hai nửa và tôi nghĩ bạn sẽ thấy một động lực và sự thay đổi vào một thời điểm nào đó trong mùa giải. Nó sẽ hoàn toàn thay đổi vào một thời điểm nào đó – không phải ở vị trí hàng đầu, tôi nghĩ Man City sẽ bỏ xa các đối thủ.

Nhưng tôi nghĩ Liverpool sẽ trở lại. Chúng ta chưa nhìn thấy rõ Chelsea, họ sẽ làm gì, họ có ở lại đó không? Arsenal sẽ trụ vững? Tottenham, tôi không nghĩ họ sẽ nhạt nhòa theo thời gian.

Vì vậy, tôi sẽ chọn Man City, Arsenal, Tottenham, Man United, và tôi nghĩ ChelseaLiverpool sẽ văng khỏi top 4. Nhưng thành thật mà nói, ý tưởng Arsenal chắc chắn lọt vào top 4, cá nhân tôi chưa hoàn toàn đồng ý.

Tôi nghĩ họ phải chứng minh điều đó vào cuối mùa giải, mặc dù tôi rất thích xem họ vào lúc này và họ đã rất xuất sắc.”

About The Author

Related posts