Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Gia đình Cucurella chờ đón thành viên mới

- Bóng Đá
- Bóng Đá

Sau bản hợp đồng 62 triệu bảng với Chelsea, tên tuổi của Marc Cucurella và cô bạn gái nóng bỏng Claudia Rodriguez ngày càng được chú ý.

- Bóng Đá

Cặp đôi hẹn hò từ năm 2018 ở Barcelona. Sau đó, Claudia theo chân bạn trai đến Madrid, nơi chàng hậu vệ người Tây Ban Nha thi đấu cho Getafe.

- Bóng Đá

Năm 2019, Claudia sinh bé trai đầu lòng Mateo. Năm 2021, cặp đôi chào đón đứa con thứ hai, Rio. Và mới đây, gia đình nhỏ hạnh phúc công khai trên trang cá nhân về sự sắp xuất hiện của đứa con thứ ba.

- Bóng Đá

Dù bên nhau bốn năm và có với nhau ba người con, cặp đôi chưa chính thức tổ chức đám cưới. Dẫu vậy, gia đình Cucurella vẫn hạnh phúc chia sẻ những khoảnh khắc bình dị bên nhau trên trang cá nhân.

- Bóng Đá

Claudia Rodriguez sinh ngày 1/9/1999 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Mỹ nhân 23 tuổi rất kín tiếng về đời sống cá nhân. Những thông tin có được về gia đình cô nàng chỉ là về người anh trai Ferni Rodríguez Ramos làm huấn luyện viên bóng đá.

- Bóng Đá

Công việc của Claudia là nhà thiết kế thời trang kiêm truyền thông. Người đẹp cũng biết tận dụng lợi thế sắc vóc để làm người mẫu, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

- Bóng Đá

Trang cá nhân của Claudia thu hút 35.000 người theo dõi. Cô liên tục khoe những hình ảnh hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ và cùng các con đến sân cổ vũ cho chàng cầu thủ 24 tuổi.

- Bóng Đá

Cùng sự xuất hiện của thành viên mới, hy vọng gia đình sẽ luôn là động lực để Marc Cucurella ngày càng cố gắng và thành công.

 * Ảnh: Instagram.

About The Author

Related posts