Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Hạn nặng cuối năm Nhâm Dần 2022: 1 tuổi này thận trọng kẻo vừa Tam Tai vừa Thái Bạch làm hùng hục vẫn nghèo

ty

Những con giáp dưới đây nên thận trọng đừng đầu tư mạo hiểm kẻo dễ rơi vào tình trạng mất mát, trắng tay.

Có 3 con giáp sẽ vướng hạn Tam Tai trong Nhâm Dần 2022, đó là:

Tuổi Tý

Sự nghiệp của những con giáp tuổi Tý làm công ăn lương dù chưa gặp nhiều trắc trở trong thời gian tới nhưng mọi việc vẫn được duy trì đều đặn như khoảng thời gian trước đó.

Dù vậy nửa cuối năm, có dấu hiệu thuận lợi hơn nửa đầu năm, nếu chăm chỉ vẫn sẽ gặt hái được thành công. Những người làm ăn, ông chủ gặp khá nhiều biến động và thử thách lại xuất hiện nhiều hơn đòi hỏi bản lĩnh cũng như tinh thần sẵn sàng chiến đấu.

Sức khoẻ của những con giáp tuổi Tý có dấu hiệu giảm sút so với thời gian trước. Bản mệnh thường gặp các vấn đề về tâm lý do suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến tình trạng mệt mỏi, chán nản, đau nửa đầu.

Cuối năm 2022, bản mệnh này dễ gặp họa huyết quang do đó khi tham gia giao thông hay vận hành máy móc đều đặc biệt cẩn trọng.

ty

Tuổi Tỵ

Trong năm 2022, sự nghiệp của những người tuổi Tỵ có những bước phát triển nhất định nhưng do phạm phải ‘tam tai’ nên chưa được như ý muốn.

Theo tử vi, trong năm 2022, con giáp này cần phải nỗ lực hết mình mới mong có được sự thăng quan tiến chức bởi gặp nhiều điều tiếng, bản mệnh có thể xung đột với cấp trên.

Về tài lộc, tuổi Tỵ có thể gặt hái được kha khá thành công nhưng chớ dại mà thực hiện những việc có liên quan đến phi pháp. Bởi tiền đó cũng sẽ nhanh chóng rời đi mà thôi.

Do vận hạn liên miên nên những con giáp tuổi Tỵ do vướng mắc nhiều chuyện nên cũng dễ bị trầm cảm. Trạng thái tinh thần của con giáp này khá bất ổn nhưng với những người đã kết hôn hoặc đang yêu, mặt tình cảm vững chắc sẽ giúp bạn hoá giải được những điều này.

tuoi ty

Trong thời gian này những người tuổi Tỵ tránh ở một mình khi áp lực, căng thẳng kẻo nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực.

Tài chính trong năm Nhâm Dần 2022 tuy kiếm được nhưng cũng mất nhiều. Lời khuyên cho con giáp này là không nên đầu tư lớn. Đối với những con giáp đã kết hôn nên chia tiền làm các khoản nhỏ và giao đa số cho bạn đời quản lý.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 vừa vướng Tam Tai vừa dính Thái Bạch

Công việc của Mậu Thìn trong năm Nhâm Dần 2022 tuy khởi sắc hơn năm Kỷ Sửu 2021 nhưng do ảnh hưởng của tam tai nên chưa thực sự lý tưởng. Về tài chính, Thìn kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu.

con giap xui xeo cuoi nam 2022

Điều Mậu Thìn cần chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của người thân trong gia đình vì gia đạo có điềm tang chế.

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 cũng cần chú ý đặc biệt tới những kẻ tiểu nhân. Những kẻ đố kỵ với bạn sẽ tìm cơ hội ngáng đường, cản trở sự phát triển của Thìn.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

About The Author

Related posts