Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Người sinh vào 1 trong 3 tháng này được Bồ Tát phù hộ trọn đời, càng về già phúc lộc càng viên mãn

thang-sinh-duoc-bo-tat-phu-tro-01

Theo tử vi cho biết: Những người sinh vào tháng 1, tháng 4 và tháng 12 Âm lịch thì thường được Bồ Tát phù hộ, vận mệnh tốt đẹp.

Tháng 1 âm lịch

Theo quan niệm của người xưa, tháng Giêng (tháng 1 âm lịch) tượng trưng cho âm sát (âm khí) bị đẩy lùi, ánh sáng của mặt trời chiếu rọi khắp nơi.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của Phật giáo, tháng Giêng là tháng sinh của Khổng Tử và Phật Di Lặc. Vì vậy, những người sinh vào tháng này được cho là có duyên với Phật, có xu hướng hướng tới Phật.

thang-sinh-duoc-bo-tat-phu-tro-01

Những người sinh vào tháng 1 âm lịch được nhận định là có tính cách lạc quan, biết hy sinh vì người khác. Thời còn trẻ, họ có thể chịu một chút khó khăn, thiệt thòi nhưng càng về sau cuộc sống càng thuận lợi, được hưởng hạnh phúc, sung túc.

Những người sinh tháng 1 âm lịch được cho là phải trải qua 81 kiếp nạn của đời người. Đó là định mệnh của cuộc đời họ. Đặc biệt, những người sinh vào ngày mùng 6 sẽ luôn có Di Lặc Bồ Tát phù trợ. Họ có thể trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống nhưng đến trung vận được hưởng giàu sang phú quý, sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Tháng 4 âm lịch

Người sinh vào tháng 4 âm lịch thường được đánh giá là thông minh, tài trí hơn người. Họ có cuộc đời xuôi ngược khắp nơi nhưng lại gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp của người sinh tháng 4 âm lịch được nhiều quý nhân hỗ trợ nên phát triển vững vàng. Họ còn được Bồ Tát phù hộ nên cả đời bình an.

Người sinh tháng 4 âm lịch có nhân duyên tốt đẹp với người khác phái. Họ được nhiều người mếm mộ, tình cảm với cha mẹ, anh chị em trong nhà rất tốt; ra ngoài được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng.

Sức khỏe của người sinh tháng 4 âm lịch cũng tốt, vận khí dồi dào, cả đời thuận lợi.

xem-thang-sinh

Tháng 12 âm lịch

Người sinh tháng Chạp thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống vì được Bồ Tát phù hộ. Người này rất ít khi gặp chuyện không như ý. Họ có sức khỏe ốn định, ít khi gặp bệnh tật.

Sự nghiệp của người sinh tháng 12 âm lịch phát triển vững vàng. Dù không thể có sự nghiệp vang dội trong phút chốc nhưng họ đi đến đâu là chắc đến đó, cuộc sống cũng tương đối thoải mái.

Những người này yêu thích sự tự do, không thích bị kìm kẹp. Họ có sự linh hoạt trong cuộc đời, không mấy khi phải lo lắng về tin bạc, cuộc sống luôn gặp bình an.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

About The Author

Related posts