Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Ray Parlour: Arsenal cần tránh lặp lại vụ Van Persie

5 số 11 xuất sắc nhất Arsenal trong kỷ nguyên Premier League - Bóng Đá
 

Ray Parlour lo ngại Arsenal có thể mất tiền đạo ngôi sao Bukayo Saka nếu họ không sớm thuyết phục anh gia hạn bằng những ưu đãi lớn.

Cầu thủ 21 tuổi là nhân vật quan trọng trong khởi đầu tuyệt vời của Pháo thủ cho mùa giải, giúp họ đứng đầu cả Premier League và Europa League. Saka đã ra sân trong mọi trận đấu của Arsenal mùa này và đã ghi những bàn thắng quyết định trong tuần qua trước Liverpool và Bodo/Glimt.

Hợp đồng của tuyển thủ Anh có thời hạn đến tháng 6 năm 2024 nhưng Arsenal sẽ muốn gia hạn càng sớm càng tốt. Parlour rất muốn Pháo thủ tránh mắc phải những sai lầm tương tự trong quá khứ bằng cách đảm bảo các ngôi sao của câu lạc bộ đều có hợp đồng dài hạn.

Parlour nói với talkSPORT: “Chúng tôi đã thấy điều đó xảy ra rất nhiều lần ở Arsenal, nơi mọi người chuyển sang dạng chuyển nhượng tự do. Trở lại thời Van Persie – it nhiều cũng là chuyển nhượng tự do. Chúng tôi phải bán anh ấy với thời hạn 1 năm hợp đồng.”

5 số 11 xuất sắc nhất Arsenal trong kỷ nguyên Premier League - Bóng Đá

 Arsenal từng cay đắng mất Van Persie vào tay M.U.

“Nasri cũng ở trong tình huống tương tự. Vì vậy, bây giờ bạn phải giữ những người bạn muốn giữ. Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều sự quan tâm dành cho Saka. Tất cả các ông lớn lớn sẽ đến và cố gắng ký hợp đồng với cậu ấy.”

“Vì vậy, bây giờ hãy ngồi xuống với cậu ấy, kiếm cho cậu ấy một hợp đồng tốt. Martinelli đang ở cùng một con thuyền – họ cũng phải cố gắng trói chân cậu ấy.”

About The Author

Related posts