Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Ten Hag nêu tên 2 cầu thủ có thể giúp Man Utd cải thiện

Manchester United willing to pay €80m to sign Barcelona star De Jong - Bóng Đá
 

Dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag, Manchester United đã và đang cho thấy những dấu hiệu thực sự tích cực. Dù vậy, chiến lược gia người Hà Lan vẫn muốn thấy được sự tiến bộ hơn nữa từ các cậu học trò của mình.

Trao đổi trong cuộc họp báo trước cuộc đụng độ Tottenham Hotspur, khi được hỏi liệu Man Utd còn có thể cải thiện hơn hay không, Ten Hag chia sẻ (dẫn lời bởi Manchester Evening News):

“Tôi nghĩ đó là một câu hỏi hay. Rõ ràng là đã có nhiều vấn đề, và chúng tôi cũng phải tiến hành hòa nhập nhiều cầu thủ.”

Manchester United willing to pay €80m to sign Barcelona star De Jong - Bóng Đá

 Ten Hag kỳ vọng ở Martial và Ronaldo. 

“Chúng tôi đã phải đối mặt với những vấn đề khó khăn ngay từ đầu mùa giải: Cristiano Ronaldo không có mặt, Anthony Martial cũng không ra sân và chưa thi đấu trọn vẹn một trận nào cho đến lúc này.”

“Tôi chắc chắn rằng khi tình hình tốt hơn, với hai số 9 có săn và thể lực tốt, giàu sức chiến đấu, kết quả của đội sẽ được cải thiện.”

“Tôi là một người không bao giờ hài lòng. Tôi hạnh phúc khi ở đây, nhưng tôi không hài lòng về vị trí của chúng tôi. Tôi cũng biết rằng mình thiếu kiên nhẫn. Tôi nghĩ tốt thôi là chưa đủ, chúng tôi phải tiến bộ hơn.”

“Tôi thấy nhiều thứ vẫn có thể tiến triển tốt hơn, nhưng tôi cũng thấy sự cải thiện. Thế nên khi chúng tôi tiếp tục với tiến độ này, chúng tôi sẽ tiến bộ nhiều hơn.”

About The Author

Related posts