Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Thua M.U, Conte nhắc đến Arsenal – Chelsea

Thua M.U, Conte nhắc đến Arsenal - Chelsea - Bóng Đá
 

Dù đã san bằng cách biệt với Manchester City ở vòng đấu trước đó, nhưng HLV Antonio Conte cùng các học trò đã không thể tiếp tục vươn lên trong cuộc đua Premier League khi nhận thất bại 0-2 trong chuyến hành quân đến Old Trafford.

Tottenham Hotspur thể hiện màn trình diễn kém cỏi, vì vậy họ phải trả giá bằng thất bại trước một Man Utd thi đấu gắn kết và đầy hiệu quả. Ở mùa giải năm nay, đoàn quân Conte không có được phong độ tốt nhất khi chạm trán các đối thủ thuộc nhóm Big Six.

Họ bị Chelsea cầm hòa trước khi đón nhận thất bại 1-3 trước Tottenham, và giờ là Man Utd.

Thua M.U, Conte nhắc đến Arsenal - Chelsea - Bóng Đá

 Sự thất vọng hiện rõ trên gương mặt Conte.

Phát biểu sau trận, HLV Antonio Conte thừa nhận điểm yếu của Spurs:

“Chắc chắn đó không phải là một trận đấu hay đối với chúng tôi nhưng tôi phải thành thật mà nói, trước hết, đặc biệt là với các cầu thủ của tôi, đây không phải là lần đầu tiên đối, mặc dù kết quả trên BXH là tốt nhưng mỗi khi chúng tôi chơi một trận đấu quan trọng, chúng tôi lại gặp khó khăn.

Chúng tôi đã gặp khó khăn trước Chelsea vì chúng tôi đã hòa sau 92 phút nhưng Chelsea đã thống trị thế trận và với Arsenal, chúng tôi đã thua và hôm nay trước United, chúng tôi lại thua.

Chúng tôi có thể cải thiện, chúng tôi cần tiếp tục luyện tập và phân tích rất lý do tại sao khi chúng tôi chơi kiểu này, khi đối đầu những đội bóng ở trình độ cao,chúng tôi lại gặp khó khăn.”

About The Author

Related posts