Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

4 kiểu nhà già rẻ nhưng phong thủy cực xấu dù thừa tiền hay ít tiền cũng tuyệt đối không nên mua

nha-co-phong-thuy-xau

Phong thủy cho rằng những kiểu nhà dưới đây sẽ mang năng lượng rất xấu, ảnh hưởng tiêu cực cho gia chủ. Ai chuẩn bị mua nhà nên tham khảo

Ngôi nhà có đường lớn, đường chính đâm thẳng vào nhà

Một ngôi nhà bị đường lớn, đường chính đâm thẳng vào cửa sẽ giống như mời những năng lượng xấu “sộc thẳng” vào nhà. Kiểu nhà này sẽ hướng những luồng xung sát mạnh đi trực tiếp vào nhà, không có lợi cho sức khỏe. Phong thủy gọi đây là Trục Xung sát.

nha-co-phong-thuy-xau

Đường đâm vào nhà càng lớn, càng dài thì càng nguy hiểm. Đường có càng nhiều xe cộ qua lại thì tai họa càng lớn. Ở lâu ngày gia chủ sẽ cảm thấy cơ thể suy nhược đi hẳn, đêm khó ngủ tâm bệnh sẽ lớn hơn bởi sự bồn chồn, lo lẳng luôn thường trực mỗi ngày.

Ngôi nhà lọt thỏm giữa các tòa nhà đồ sộ, cao tầng

Nếu ngôi nhà mà bạn đang muốn mua bị bao quanh các tòa nhà cao tầng hoặc thậm chí là lọt thỏm giữa hai ngôi nhà cao tầng sẽ tạo ra cảm giác bị đè nén, chèn ép.

Sống trong ngôi nhà có vẻ ngoài nhìn như bị “gông cùm” như vậy sẽ thiếu nguồn ánh sáng tự nhiên, lúc nào cũng mang cảm giác tù túng, bí bách, tối tăm, ẩm thấp thì nguồn năng lượng âm sẽ nhiều hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

nha-phong-thuy-xau-1

Nhà gần đền chùa, nghĩa trang, bệnh viện

Người ta quan niệm rằng đình chùa, miếu mạo, nhà thờ, bãi tha ma, bệnh viện là những nơi tập trung nhiều âm khí, môi trường không yên tĩnh, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Đặc biệt khi ngôi nhà “chiếu tướng” thẳng vào cửa chùa hay đền thì đều có phong thủy cực xấu, có thể đến họa khó lường cho gia chủ nên mọi người phải hết sức chú ý.

Sống gần những địa điểm này sẽ gây bất lợi, rủi ro trong cuộc sống, khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

09e015c96f21a87ff130

Nhà bị khuyết góc

Tổng thể một căn nhà cũng giống như cơ thể con người, khuyết đi một góc sẽ không hoàn hảo. Nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ; khuyết góc Tây Bắc sẽ không tốt cho người chồng; thiếu góc phía Đông sẽ tổn hại đến trưởng nữ; khuyết phía Nam sẽ ảnh hưởng đến trưởng nam. Sống trong căn nhà khuyết góc thời gian dài sẽ khiến gia đình bất hòa, chia năm xẻ bảy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

About The Author

Related posts