Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Bản hợp đồng cho mượn xuất sắc của Arsenal

Bản hợp đồng cho mượn xuất sắc của Arsenal - Bóng Đá
 

Auston Trusty vẫn chưa phải là cái tên mà nhiều người hâm mộ Arsenal quen thuộc. Nhưng điều đó có thể sắp thay đổi. Trusty là một trong những cầu thủ có phong độ tốt nhất ở Championship mùa này và sự phát triển nhanh chóng của anh dưới dạng cho mượn tại Birmingham City có thể giúp anh trở thành một lựa chọn cho Mikel Arteta những mùa giải tới. Hơn nữa, vẫn còn thời gian để sao trẻ ghi dấu ấn tại World Cup mùa đông này, phong độ cao của Trusty khiến anh trở thành một lựa chọn thực sự cho HLV Gregg Berhalter của Mỹ.

Bản hợp đồng cho mượn xuất sắc của Arsenal - Bóng Đá

 Sao Arsenal đang tỏa sáng ở Championship.

John Eustace, HLV của Birmingham nói: “Chắc chắn là không quá muộn. Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên Mỹ, tôi đã nói với anh ấy rằng cậu ấy đang làm tốt như thế nào, điều quan trọng là họ phải thấy điều đó và hiểu rằng cậu ấy đang chơi ở một trong những giải đấu khó khăn nhất ở châu Âu, hàng tuần đối đầu với những cầu thủ hàng đầu.”

“Tôi nghĩ rằng họ đã xem một vài trận đấu trên video nhưng tôi đã bảo họ đưa các tuyển trạch viên ra sân và xem cậu ấy thi đấu. Anh ấy nên tự mình đến xem. Cậu ấy là một tài năng đặc biệt và sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu.”

Cuối tuần trước, Trusty đã ghi 2 bàn thắng trong hiệp 1 từ các tình huống cố định khi Birmingham đánh bại Bristol City, giành cho mình một suất trong đội hình của tuần. Đó là trận đấu nhắn nhủ công chúng về sự trỗi dậy của Trusty, nhưng sự tiến bộ của anh đã được ghi nhận rõ ràng kể từ đầu mùa giải.

Trusty đã hoạt động chủ yếu như một trung vệ bên trái trong một hàng hậu vệ 3 người. Trusty ban đầu là một tiền đạo, anh đã từ bỏ cơ hội học tập tại Đại học Bắc Carolina danh tiếng để theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp và chơi cho tuyển trẻ Hoa Kỳ. Anh đã ghi bàn cho đội U20 vào lưới New Zealand trong giải U20 thế giới 2017 mà đội tuyển Anh cuối cùng đã vô địch.

Bản hợp đồng cho mượn xuất sắc của Arsenal - Bóng Đá

 Anh vừa lập cú đúp cho Birmingham.

Trusty được ký hợp đồng với Arsenal từ Colorado Rapids vào tháng Giêng, trung vệ 24 tuổi ở lại MLS dưới dạng cho mượn cho đến mùa hè và sau đó ngay lập tức được cho Birmingham mượn. Cho đến nay những gì cầu thủ này thể hiện trên đất Anh đều là rất lạc quan. Mặc dù anh có thể cải thiện những đường chuyền tầm xa của mình, nhưng Trusty vẫn đã cho thấy mình có đủ tất cả những điều cần thiết của một hậu vệ chất lượng hàng đầu. Arsenal và tuyển Mỹ có thể đã có một viên ngọc quý trong tay.

About The Author

Related posts