Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Cặp vợ chồng thuộc con giáp này tuy hay khắc khẩu nhưng tài lộc ngày càng vượng

Đời sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc bát xô đũa lệch nhưng chỉ cần biết nương nhau một chút thì nhà cửa sẽ êm ấp. Các cặp vợ chồng này cũng vậy, tuy có lúc khắc khẩu nhưng tình cảm bền lâu, tài lộc ngày càng vượng.

Dần và Mão

Người tuổi Dần và Mão là những người có tính cách cứng rắn và mềm mại. Trong đó, Dần là người mạnh mẽ, độc đoán hơn. Họ sinh ra đã không muốn thừa nhận thất bại. Còn người tuổi Mão lại dịu dàng và biết cách vượt qua sự cứng nhắc bằng sự mềm mỏng

Khi sống với nhau, dù có lúc cãi nhau nhưng cũng chỉ ở mức độ vừa phải. Vừa cãi vã gay gắt xong đấy nhưng cảm xúc giận hờn hẽ nhanh chóng qua đi, không có chuyện thù dai bởi cả hai luôn nghĩ cho gia đình.

Họ vẫn nhớ đến điều tốt của nhau, cãi nhau cũng không bao giờ phản bội mà chỉ càng yêu thương nhau hơn. Vì vậy mà gia đình hạnh phúc mỹ mãn, có thể mang lại vượng khí. Sự phát triển của tài vận sẽ ngày càng mạnh mẽ.

Ngọ và Ngọ

Những người tuổi Ngọ thích tự do, không thích bị người khác gò bó. Có lúc tính tình hơi nóng nảy. Nếu hai người tuổi Ngọ ở với nhau thì ba ngày sẽ cãi vã nhỏ, năm ngày thì cãi nhau to và không ai có thể kiểm soát người kia.

Tuy nhiên nếu người tuổi Ngọ kết hôn với nhau họ sẽ hiểu nhau hơn, ngày càng nhìn thấy mặt tốt của nhau và biết cách nhìn nhận lại mặt xấu của bản thân. Đôi bên có thể thay đổi và bao dung cho nhau vì lợi ích của nhau. Sống với nhau càng lâu càng yêu đời hơn. Cuộc sống không còn buồn vì cãi vã mà ngày càng hạnh phúc.

Dần và Tỵ

Người tuổi Dần và người tuổi Tỵ nếu ở bên nhau sẽ cảm thấy khó chịu với nhau, thường tập trung vào những khuyết điểm của đối phương. Chính vì vậy mà lúc mới kết hôn họ thường trải qua khoảng thời gian cãi vã rất dữ dội.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều cặp đôi Dần Tỵ cãi nhau nhiều năm mà không chịu chia tay. Chỉ vì càng cãi nhau thì họ càng xích lại gần nhau hơn, không cãi nhau thì có thể còn cảm thấy khó chịu.

Sau mỗi trận cãi vã, họ hiểu nhau cần gì, muốn gì. Từ đó bù đắp cho nhau những chỗ còn thiếu sót. Nhờ đó mà tình cảm thêm bền chặt. Cũng từ đây tài lộc của gia đình Dần Tỵ ngày một vượng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

About The Author

Related posts