Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Điểm yếu của Antony tiếp tục bị soi mói

Laurie Whitwell nói về điểm yếu chân trái của Antony - Bóng Đá
 

Antony đang từng bước khẳng định bản thân tại Manchester United. Anh đã sở hữu những bàn thắng đẳng cấp bằng cái chân trái cực ngoan của mình. Song, chính vì chỉ thể hiện khẳ năng chơi bóng bằng mỗi cái chân trái, tân binh người Brazil bị dư luận đánh giá.

Cựu danh thủ Manchester United là Paul Scholes chê bai Antony trước truyền thông. Scholes nhận định Antony chỉ là cầu thủ ‘một màu’ vì chỉ biết dùng chân trái và không có khả năng chạy chỗ, khai thác khoảng trống đằng sau lưng hàng thủ. 

Chứng kiến cậu học trò bị săm soi, HLV Erik ten Hag đã ra mặt bảo vệ. Song, không phải vô lý khi dư luận nói về điểm yếu quá lạm dụng chân trái của cựu cầu thủ Ajax. Mới đây, ký giả Laurie Whitwell vừa ‘đổ dầu vào lửa’ về cách thi đấu đơn điệu của Antony.

Laurie Whitwell nói về điểm yếu chân trái của Antony - Bóng Đá

 Thêm thông tin nói về sự ‘một màu’ của Antony.

Cụ thể, ông tiết lộ các báo cáo của tuyển trạch viên tới Man Utd từ những ngày Antony còn ở Sao Paulo vốn dĩ đã nhấn mạnh về việc ngôi sao sinh năm 2000 lạm dụng chân trái của mình. Đó là một sự phụ thuộc quá mức nêu bật việc ‘một màu’ của cầu thủ xứ Samba. Điều này tiếp tục bị các thành viên trong bộ phận tuyển dụng tại Old Trafford đánh giá trong các mùa giải ở Ajax của Antony.

Như vậy, phía Man Utd đã biết trước điểm yếu chỉ dùng ‘một kèo’ của Antony. Dù vậy, CLB vẫn chấp nhận chi khủng để mua người chiều ý Ten Hag.

About The Author

Related posts