Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Chuyên gia nhận sai trước Mikel Arteta

Liam Brady thừa nhận đã nhìn nhận sai về Arteta - Bóng Đá
 

Ở mùa giải này, Mikel Arteta và Arsenal đang bay cao với chuỗi thành tích ấn tượng 8/9 trận thắng tại Premier League. Tuy nhiên, trước đó, Arteta đã nhận phải nhiều sự hoài nghi từ chính các cựu Pháo thủ. 

Liam Brady thừa nhận đã nhìn nhận sai về Arteta - Bóng Đá

 Arteta từng bị các chuyên gia nghi ngờ.

Liam Brady thừa nhận ông là một trong những người từng phản đối chiến lược gia người Tây Ban Nha. Chia sẻ với BBC Radio 4, Brady cho biết: “Tôi đã đến xem một vài trận đấu ở Emirates mùa này và tôi rất vui với mọi chuyện đang diễn ra.”

“Bạn phải ghi công Arsenal khi đã đặt niềm tin vào anh ấy. Chúng tôi đã hồi phục tốt sau kết quả ở năm ngoái, nơi chúng tôi đã cạnh tranh top 4 cho đến trận đấu cuối cùng của mùa giải. Chúng tôi gần như đủ điều kiện để dự Champions League, nhưng công bằng mà xét, họ đã tin tưởng vào anh ấy và tái đầu tư vào TTCN. Những gì có được là xứng đáng.”

Brady còn nói thêm: “Cũng có một dấu hỏi lớn về mùa giải này, nhưng từ những gì tôi thấy, tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ tham dự Champions Leageu vào năm sau.”

Khởi đầu thuận lợi của Arsenal tại Premier League đã giúp họ ngự trị trên ngôi đầu nhiều tuần liền. Hiện tại, thầy trò Arteta đang cách Man City 1 điểm. Trong khi đó, ở đấu trường Europa League, Pháo thủ gần như có mặt ở vòng sau sau khi đã toàn thắng ở 3 lượt trận đầu tiên. 

About The Author

Related posts