Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Gạch tên Arsenal, Guardiola chỉ ra CLB có thể lật đổ Man City

Pep Guardiola snubs Arsenal and names Man City’s biggest rivals for the Premier League title - Bóng Đá
 

Tới thời điểm này, Arsenal có màn trình diễn thực sự ấn tượng. Không phải ngẫu nhiên Pháo thủ đang chễm chệ trên ngôi đầu Premier League. Arsenal giành được 8 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất một trận trước Man Utd. 

Arsenal chho thấy thất bại với tỷ số 1-3 trước Man Utd chỉ là tai nạn. Họ lần lượt quật ngã cả Tottenham và Liverpool. Rõ ràng đội chủ sân Emirates được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League mùa này.

Pep Guardiola snubs Arsenal and names Man City’s biggest rivals for the Premier League title - Bóng Đá

 Guardiola chỉ ra đối trọng khó nhằn nhất.

Tuy nhiên, Pep Guardiola không đánh giá cao Arsenal bằng Liverpool. Cụ thể, nhà cầm quân người Tây Ban Nha khẳng định: Liverpool luôn luôn là thách thức lớn nhất đối với Man City. Tôi biết chất lượng mà họ có trong đội hình.

Nếu tình hình giữ nguyên như thế này với 10 trận còn lại của mùa giải, tôi sẽ nói rằng tôi không nghĩ họ có thể bắt kịp Man City. Thế nhưng vào lúc, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Gặp Liverpool luôn khó khăn kể từ khi chúng tôi đến đây cùng nhau. Chắc chắn một trận đấu khó khăn và tôi không mong đợi điều gì khác. Trận đấu sẽ được quyết định trên sân, không phải bởi BXH. 

Nếu đây là cuộc chiến với ít trận còn lại, họ không thể đuổi kịp top đầu nhưng với thời gian quá dài cộng với kỳ World Cup sắp diễn ra, điều gì cũng có thể xảy ra.”

Liverpool tiếp đón Man City vào cuối tuần này khi đang đứng tận vị tí thứ 10, và kém đối thủ tận 13 điểm trên BXH Premier League.

About The Author

Related posts