Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Cô vợ hoa hậu của Yannick Carrasco

- Bóng Đá
- Bóng Đá

Yannick Carrasco và Noemie Happart gặp gỡ và bén duyên từ năm 2015 nhưng đến năm 2016 cặp đôi mới chính thức công khai hẹn hò. Tại chung kết UEFA Champions League 2016, chàng tiền vệ Atletico Madrid ăn mừng bàn thắng bằng cách hôn Noemie trước hàng triệu khán giả.

- Bóng ĐáSau hai năm hạnh phúc, tháng 6/2017 cặp đôi nên duyên vợ chồng trong lễ cưới xa hoa. Đầu tháng 7 năm nay, gia đình nhỏ chào đón hoàng tử bé đầu lòng tên Nael. 
- Bóng ĐáNăm 2020, nhiều tin đồn cho rằng Yannick và Noemie ly hôn nhưng vượt qua khó khăn, cặp đôi vẫn hạnh phúc và cùng nhau xây dựng gia đình đáng ngưỡng mộ của giới bóng đá.
- Bóng ĐáNoemie sinh ngày 1/6/1993 tại Bỉ. Cô nàng có bằng cử nhân Marketing và có thể thông thạo tiếng Anh, Hà Lan và Pháp. Dù có sự nghiệp học hành khá ấn tượng nhưng người đẹp vẫn chọn rẽ hướng theo đam mê.
- Bóng ĐáTừ nhỏ Noemie có ước mơ trờ thành người mẫu và năm 20 tuổi, giấc mơ của cô nàng thành hiện thực. Mỹ nhân 9X đăng quang Hoa hậu Bỉ năm 2013. Cuối năm đó, cô đại diện cho Bỉ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới 2013.
- Bóng ĐáNoemie rất quan tâm đến chăm sóc hình thể. Không chỉ có chế độ ăn uống lành mạnh, mỹ nhân 29 tuổi cũng chơi quyền anh để gìn giữ thân hình săn chắc và nóng bỏng của mình.
- Bóng ĐáVới sự thăng hoa khi khoác áo Atletico Madrid, nhiều khả năng, tiền vệ 29 tuổi sẽ được HLV Roberto Martinez điền tên vào danh sách ĐT Bỉ tham dự World Cup 2022. Hy vọng nàng hậu có thể đồng hành cùng ông xã trong ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

About The Author

Related posts