Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Conor McGregor – tân đại sứ thương hiệu toàn cầu của XTB và câu chuyện thú vị đằng sau

- Bóng Đá

Conor McGregor – bạn đã biết hết về nhân vật này chưa?

Nếu bạn vẫn chưa biết về McGregor, thì anh là võ sĩ đầu tiên giành chức vô địch UFC ở hai hạng cân, dù xuất phát điểm của anh vốn chẳng phải “con nhà nòi”. Bên cạnh sự nghiệp thể thao rực rỡ, McGregor còn thể hiện tài năng của mình ở địa hạt kinh doanh. Anh sở hữu hãng rượu No. Twelve Irish Whiskey, một trong những thương hiệu rượu nho phát triển nhất hiện nay. Không dừng lại ở đó, Conor còn mạnh dạn đầu tư vào đa lĩnh vực như , các thương hiệu nổi bật bao gồm dòng sản phẩm xịt làm dịu da TIDL Recovery Spray, ứng dụng thể thao McGregor Fast, nhà hàng Black Forge Inn ở Dublin, loạt trò chơi điện tử Dystopia: Contest of Heroes, thương hiệu bia Forged Irish Stout và nhiều dự án khác nữa. Nhờ vào đầu óc kinh doanh khéo léo cùng danh mục đầu tư đa dạng, McGregor đã được tạp chí Forbes vinh danh là “Vận động viên được trả lương cao nhất” năm 2021.

- Bóng Đá

 Conor McGregor – võ sĩ đầu tiên giành chức vô địch UFC ở hai hạng cân

Vậy đâu là giao điểm giữa XTB và Conor McGregor để làm nên sự hợp tác tuyệt vời này?

Theo quan điểm của vận động viên hàng đầu thế giới này, thể thao và đầu tư tài chính có rất nhiều điểm chung. Để đạt được thành công trong cả thi đấu lẫn đầu tư, chúng ta cần phải có sự cam kết, tinh thần bền bỉ và biết cách đặt mục tiêu phù hợp cho bản thân theo từng giai đoạn. Xuất phát từ con số 0 trong lĩnh vực võ thuật, Conor McGregor đã từng bước chinh phục thành công bằng cách không ngừng luyện tập, nỗ lực và phát triển bản thân một cách có chiến lược. Thừa thắng xông lên, anh ấy tiếp tục áp dụng công thức này cho việc kinh doanh, đầu tư và lần nữa gặt hái thành quả như ý. Từ đó, McGregor tìm thấy niềm đam mê chung cho cả hai lĩnh vực này. Đó cũng là lý do vì sao anh rất hào hứng khi trở thành gương mặt đại diện cho một đơn vị toàn cầu như XTB.

- Bóng Đá

 

Về phía XTB, chúng tôi tìm thấy được ở Conor McGregor những phẩm chất đại diện mà chúng tôi hằng tìm kiếm: Quyết tâm, kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng phát triển và để đạt được thành quả ngày một tốt hơn. McGregor có tư duy của một nhà vô địch, và quan trọng hơn cả là câu chuyện của anh ấy có thể truyền cảm hứng đến rất nhiều người, đặc biệt là những ai mới bắt đầu tham gia đầu tư.

Với tất cả những lý do kể trên, XTB tin rằng chúng tôi đã tìm được đại sứ thương hiệu toàn cầu lý tưởng, và chúng tôi biết rằng đây cũng là một cột mốc khá ý nghĩa trong sự nghiệp đầu tư, kinh doanh của McGregor.

Đâu là những điều đáng mong đợi sắp tới?

Việc bổ nhiệm ngôi sao võ thuật Conor McGregor là đại sứ toàn cầu chính là điểm khởi đầu cho chiến dịch xây dựng thương hiệu mới của XTB. Với thông điệp mới: “Một điểm đến, Nhiều cơ hội”, XTB đặt mục tiêu cung cấp thêm nhiều giải pháp đầu tư tối ưu và tiên tiến ngay trên nền tảng công nghệ mà chúng tôi đang phát triển.

Với sự đồng hành của đại sứ thương hiệu Conor McGregor, XTB đã và đang từng bước hiện thực hóa mục mở rộng hoạt động. Số lượng khách hàng trên thế giới của công ty đã vượt mốc nửa triệu và con số này vẫn tiếp tục tăng, nhờ vào sự phát triển tích cực trên quy mô toàn cầu. Với thành tích ấn tượng đó, XTB hiện nằm trong top 5 những công ty môi giới quốc tế về số lượng khách hàng đang hoạt động. McGregor sẽ là cầu nối giúp XTB đến gần hơn với những nhà đầu tư tiềm năng, có cùng tầm nhìn và mục tiêu phát triển, cũng như giúp chúng tôi lan tỏa thông điệp của thương hiệu đến thật nhiều người.

Một lần nữa, xin chúc mừng vận động viên võ thuật tổng hợp quốc tế Conor McGregor đã trở thành đại sứ thương hiệu của XTB – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư.

Giới thiệu về XTB

Tập đoàn XTB bao gồm các công ty với một trong số đó là nhà môi giới FX & CFD niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất trên thế giới. Tập đoàn XTB có các tổ chức được quản lý bởi các cơ quan giám sát lớn nhất thế giới bao gồm FCA, CySEC và KNF. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, XTB cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân quyền truy cập vào hàng trăm thị trường trên toàn cầu. XTB là công ty fintech hoạt động dựa trên sự tin tưởng, công nghệ và hỗ trợ. Từ 2004 đến nay, Tập đoàn XTB đã có mặt ở 13 thị trường lớn tại Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á, thu hút hơn 525,000 khách hàng. Thông qua nền tảng xStation và xStation Mobile do chính tập đoàn phát triển, XTB cung cấp hơn 2,100 sản phẩm tài chính,gồm có quỹ ETF và CFD Forex, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu và Tiền điện tử.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại www.xtb.com/vn

About The Author

Related posts