Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Drogba so sánh Chelsea thời Boehly và Abramovich

Lo ngại Abramovich 'nuốt lời', vụ tiếp quản Chelsea bị đe dọa - Bóng Đá
 

Boehly đã dẫn đầu một tập đoàn để mua lại đội bóng Premier League từ tỷ phú người Nga Roman Abramovich vào đầu năm nay. Tỷ phú 48 tuổi đã chi hơn 250 triệu bảng cho các cầu thủ mới trong mùa hè và sau đó sa thải Thomas Tuchel chỉ sau 7 trận của mùa giải mới.

Boehly đã bị chỉ trích vì đề xuất Premier League nên khởi động một trận đấu giữa các ngôi sao miền Bắc và miền Nam của giải như mô hình của bóng rổ nhà nghề Mỹ, bên cạnh đó là việc ông đã sa thải một số thành viên trong đội ngũ hậu trường của Chelsea, bao gồm cả trưởng phòng y tế và trưởng phòng thể chất của họ.

Lo ngại Abramovich 'nuốt lời', vụ tiếp quản Chelsea bị đe dọa - Bóng Đá

 Abramovich có quãng thời gian điều hành cực kỳ thành công ở Chelsea.

Trong thời gian ở Stamford Bridge, Drogba có mối quan hệ tốt đẹp với mọi đồng nghiệp dưới thời Abramovich và cảm thấy điều đó không còn hiện diện ở Stamford Bridge.

Drogba nói với Canal +: “Tôi biết câu lạc bộ này có một đẳng cấp nhất định trong thời kỳ Roman Abramovich, nhưng ngày nay tôi thấy điều đó đang bị thiếu sót.”

“Tôi thấy cái cách họ loại bỏ một số nhân sự nhất định là rất khó chịu, chẳng hạn như các nhà vật lý trị liệu, những người đã ở đó trong một thời gian rất dài. Họ nên quay trở lại các nguyên tắc và giá trị mà họ đã có.”

About The Author

Related posts