Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Frenkie De Jong bị ép rời Barca

Frenkie De Jong bị ép rời Barca - Bóng Đá
 

Frenkie De Jong là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Barca do đó khi CLB gặp khó khăn về mặt tài chính, đây là người đầu tiên được yêu cầu giảm lương hoặc buộc phải chuyển đi.

Frenkie De Jong bị ép rời Barca - Bóng Đá

 De Jong từng bị chủ tịch Laporta gây sức ép.

Trước báo giới chủ tịch Joan Laporta từng chia sẻ ông muốn De Jong ở lại nhưng anh buộc phải cắt giảm lương. Để rồi, sau một loạt đồn đoán, Barca không thể bán De Jong cho bất kỳ CLB nào. 

Chia sẻ về câu chuyện hồi Hè với Ziggo Sport, De Jong cho biết: “Tôi đã bình tĩnh. Tôi đã quyết định vào tháng 5 rằng tôi muốn ở lại. Ý định của tôi không bao giờ thay đổi trong suốt thời gian đó. Tôi vẫn rất điềm tĩnh.”

“Nhưng bạn biết đấy, áp lực bắt đầu ập đến. Từ các tờ báo, từ chủ tịch, từ mọi phía,… đó là sự thật. Nhưng tôi đã ở lại Barca và điều đó không bao giờ làm tôi phiền lòng.”

Hiện tại, De Jong còn hợp đồng với Barca đến năm 2026 và đang phải vật lộn để kiếm suất đá chính trong đội hình của Xavi mùa này khi chiến lược gia người Tây Ban Nha thích sử dụng gặp tiền vệ trung tâm Gavi-Pedri hơn. 

De Jong cũng chỉ có một trận ra sân ở Champions League, trước Victoria Plzen ở lượt trận khai màn, sau đó anh phải vào sân từ ghế dự bị ở hai trận thư hùng với Bayern Munich và Inter Milan.

About The Author

Related posts