Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Man Utd sai lầm thấy rõ với Kylian Mbappe

Man Utd sai lầm với Kylian Mbappe - Bóng Đá
 

Báo chí châu Âu bất ngờ loan tin, tiền đạo sinh năm 1998 không còn muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng thủ đô Paris. Kylian Mbappe cảm thấy tổn thương khi lãnh đạo PSG không thực hiện những lời hứa với anh kể từ mùa hè.

Khi gia hạn hợp đồng với PSG vào tháng 5, Mbappe muốn PSG mua một trung phong hàng đầu nhưng không thành. Ngoài ra, Mbappe yêu cầu giới chủ PSG bán đứt Neymar nhưng không được. Từ đầu mùa, Mbappe và Neymar thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn.

Man Utd sai lầm với Kylian Mbappe - Bóng Đá

 Mbappe lên kế hoạch rời PSG trong tháng 1/2023.

Hiện tại, PSG gặp vấn đề nội bộ liên quan tới Mbappe. Mùa 2022/23, vị thế của Mbappe ở PSG cũng suy giảm trong khi Neymar và Lionel Messi liên tục tỏa sáng. Đây có thể là nguyên nhân Mbappe quyết tâm rời PSG trong tháng 1/2023.

Trong bối cảnh tương lai của Mbappe trở nên khó đoán, Man Utd được cho là một trong những bến đỗ tiềm năng của mũi nhọn này. Tuy nhiên, thương vụ Mbappe dường như là một sai lầm nếu Man Utd cố thực hiện.

Một khi rời PSG, Mbappe chắc chắn không ưu tiên chọn Man Utd. Thay vào đó, Liverpool hoặc Real Madrid có khả năng cao chiêu mộ tiền đạo này. Khi ấy, Man Utd sẽ mất thời gian theo đuổi một chữ ký khác trong vô vọng, giống trường hợp Frenkie de Jong mùa hè vừa qua.

Mbappe tham vọng chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất và Man Utd chưa thể đáp ứng điều này bởi họ chỉ có thể góp mặt ở Europa League. Ngoài ra, việc săn đón Mbappe cũng tốn rất nhiều tiền bạc. Theo báo chí Pháp, PSG yêu cầu 400 triệu euro nếu CLB nào có ý định mua Mbappe.

Man Utd sai lầm với Kylian Mbappe - Bóng Đá

 Man Utd nên tránh xa thương vụ Mbappe.

Cuối cùng, tính cách của Mbappe có thể là mối nguy hại đối với bất kỳ CLB nào không riêng gì Man Utd. Đội chủ sân Old Trafford từng gặp vấn đề tương tự với Paul Pogba và chắc chắn họ không muốn lặp lại điều này.

Chính vì thế, Man Utd sẽ sai lầm khi cố gắng thử sức với thương vụ Mbappe. Thay vào đó, HLV Erik ten Hag hiểu rằng ông cần những nhân tố phù hợp hơn với đội bóng. Tháng 1/2023, Man Utd cần bổ sung thêm nhân sự nhưng không nhất thiết phải dành sự quan tâm tới Mbappe.

Mbappe hiện tại là một trong những ngôi sao hàng đầu làng túc cầu. Dù vậy, những rắc rối mà Mbappe tạo ra suốt thời gian qua là một trở ngại lớn cho sự phát triển của chính bản thân cầu thủ này.

About The Author

Related posts