Select your Top Menu from wp menus

Sao Arsenal được khen chạy nhanh hơn Luis Diaz

Sao Arsenal được khen chạy nhanh hơn Luis Diaz - Bóng Đá
 

Cầu thủ trẻ Brazil, Gabriel Martinelli đã có một trận đấu tuyệt hay trước Liverpool cuối tuần qua. Anh đã đánh mạnh vào cánh phải của Liverpool và mở tỷ số ngay ở phút đầu tiên.

Sao Arsenal được khen chạy nhanh hơn Luis Diaz - Bóng Đá

 Martinelli có tốc độ ấn tượng còn hơn cả Diaz.

Nhận xét về màn trình diễn của Martinelli, chuyên gia của ESPN – Nedum Onuoha cho rằng Martinelli sở hữu tốc độ nhanh hơn những gì mọi người nghĩ, thậm chí ấn tượng hơn cả Luis Diaz.

Onuoha nói: “Đối mặt với bộ ba của Arsenal là một tin xấu, một tin thực sự xấu. Đó là một nỗi ác mộng thực sự.”

“Trước khi trận đấu diễn ra, tất cả mọi người đều nói rằng Luis Diaz thực sự rất nhanh. Vâng, sau trận đấu, Martinelli mới là người nhanh hơn rất nhiều. Đó là tại sao Diaz dính thẻ vàng khi ngăn cản Martinelli.”

“Bạn biết đấy, khi Martinelli nhận được bóng và anh ấy chỉ muốn lao hết tốc lực vào người bạn. Điều này không phải lúc nào cũng thành công, nhưng anh ấy luôn muốn có những cú sút, những quả tạt vào vòng cấm, hay muốn kết thúc pha lên bóng. Thật là ấn tượng,” Onuoha nhận xét. 

Mùa giải này, Martinelli đã có sự thăng tiến vượt bậc. Anh lấy một suất đá chính trong đội hình của Mikel Arteta và đã ghi được 4 bàn thắng cùng 2 kiến tạo ở đấu trường Premier League. Với phong độ ấy, Martinelli hy vọng sẽ có tên trong danh sách lên đường đến Qatar của tuyển Brazil.

About The Author

Related posts