Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

“Milan sẽ là ngựa ô ở vòng 16 đội”

Rossoneri chỉ cần một điểm trước RB Salzburg để chắc suất vượt qua vòng bảng Champions League mùa này.  Tuy nhiên, họ làm được nhiều hơn thế khi chiến thắng với tỷ số đậm 4-0 trên sân San Siro.

Olivier Giroud ghi 2 bàn, cung cấp một đường kiến tạo cho Rade Krunic, sau đó Junior Messias ghi thêm bàn thứ 2 giúp AC Milan khép lại vòng bảng với 10 điểm sau 6 trận. Họ xếp thứ 2, kém Chelsea 3 điểm.

 AC Milan xuất sắc giành suất vào vòng knock-out.

Phát biểu sau trận, Giám đốc Paolo Maldini cho hay: “Chúng tôi phải có tham vọng, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Từ tối nay, chúng tôi có thể bắt đầu nói chuyện nghiêm túc về cúp châu Âu.

Chúng tôi đã bắt đầu dự án này cách đây 4 năm. Đây là năm chúng tôi cần phải thúc đẩy mạnh mẽ. Chúng tôi muốn chơi ổn định ở Ý để sau đó quay trở lại với không gian châu Âu mà Milan luôn là một phần trong lịch sử.

Điều đó không dễ dàng chút nào, bởi vì chúng tôi đang thua xa các đối thủ khác về mặt kinh tế, nhưng tôi vẫn nghĩ Milan sẽ là chú ngựa ô trong lễ bốc thăm ở vòng 16 đội.”

Các đối thủ tiềm năng cho AC Milan ở vòng 16 đội là FC Porto, Bayern Munich, Benfica, Manchester City, Real Madrid và Tottenham Hotspur. Đây là lần đầu tiên Milan lọt vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League kể từ mùa 2013/14.

About The Author

Related posts