Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Paul Merson bất ngờ về ngôi sao hồi sinh của Chelsea

Kepa on edge for penalties - Bóng Đá
 

Arrizabalaga đã bắt chính những trận đấu gần đây nhất của The Blues và đang có phong độ tốt trong khung thành. Anh được đưa vào sân để thay thế Edouard Mendy bị chấn thương nhưng đã giữ cầu thủ người Senegal lại trên băng ghế dự bị ngay cả khi anh lấy lại thể lực.

Graham Potter đã tiếp tục chọn tuyển thủ Tây Ban Nha, cũng là thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử khi anh gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge từ Athletic Bilbao vào năm 2018.

Kepa on edge for penalties - Bóng Đá

 Arrizabalaga đang thể hiện tốt để giữ vị trí cho mình ở Chelsea.

Sự khó khăn của thủ môn người Tây Ban Nha ở Chelsea dẫn đến việc họ phải mua Mendy, nhưng Kepa hiện đang tận hưởng sự hồi sinh ở Tây London. Khả năng cao sẽ tiếp tục được bắt chính.

Paul Merson đã bị thuyết phục bởi màn trình diễn của thủ thành này trong chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Aston Villa vào Chủ nhật: “Tôi nghĩ Chelsea đã may mắn trước Aston Villa. Kepa đã có một trong những màn trình diễn thủ môn hay nhất mà tôi từng thấy.”

Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng cậu ấy có thể chơi như vậy. Sau màn trình diễn đó, tôi thực sự hài lòng về cậu ấy. Hiện tại Chelsea đang có một chút khó khăn và họ phải vận dụng may mắn. Họ không thể tiếp tục dựa vào Kepa để tạo ra những màn trình diễn như vậy.”

About The Author

Related posts