Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Henry Cejudo ca ngợi người hạ gục Michael Chandler chỉ sau 1 phút

(Vothuat.vn) – Henry Cejudo không ngần ngại dành nhiều lời khen cho nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của Bellator, Patricio Freire. 

Vừa qua, Henry Cejudo đã đưa ra đề xuất để Patricio Freire so tài với Alexander Volkanovski trong một trận đấu giữa những nhà vô địch của Bellator và UFC.

Ngoài ra, anh cũng không tiếc lời ca ngợi “Pitbull” với chiến tích hạ gục Michael Chandler chỉ sau 1 phút khi cho biết: “Tôi đánh giá cao IQ, sức mạnh và kỹ năng của Patricio Freire. Anh ấy còn có cả kỹ năng đấu vật và mọi người nên dành sự tôn trọng nhiều hơn cho anh ấy. 

Patricio Freire là người đã hạ gục Michael Chandler chỉ sau hơn 1 phút. Trong một trận đấu giữa những võ sĩ hàng đầu thế giới, đó chẳng phải là điều điên rồ lắm sao? Liệu Max Holloway hay Alexander Volkanovski có thể làm điều tương tự trước Michael Chandler hay không?“.

Patricio Freire từng hạ Michael Chandler chỉ sau 1 phút.

Về Patricio Freire, anh có biệt hiệu là “Pitbull” và đã từng trải qua 39 trận đấu chuyên nghiệp, giành 34 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến 3 lần giành lấy chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight) của Bellator vào các năm 2014, 2017 và mới nhất là vào tháng 4/2022 với chiến thắng trước A.J. McKee cũng như bảo vệ thành công danh hiệu này khi gặp Adam Borics 3 tháng sau đó.

Ngoài ra, Patricio Freire cũng từng 1 lần lên ngôi ở hạng nhẹ (Lightweight) sau chiến thắng trước Michael Chandler tại sự kiện Bellator 221 diễn ra năm 2019, qua đó trở thành võ sĩ thứ 2 sau Ryan Bader, từng nắm giữ 1 lúc 2 chiếc đai vô địch của giải đấu.

Xem video tài năng của Patricio Freire: 

Phi Yến


Tin liên quan:

  • Nhà vô địch Bellator thách thức McGregor
  • Henry Cejudo đề xuất để Alexander Volkanovski đấu với Patricio Freire
  • Bảo vệ thành công danh hiệu, Alexander Volkanovski cân nhắc trở lại hạng nhẹ

About The Author

Related posts