Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

“Ronaldo đã nhanh trí hơn trọng tài”

Oan ức của Ronaldo ở trận hòa Newcastle United? - Bóng Đá
 

Theo quan điểm đến từ cựu trọng tài Premier League, ông Keith Hackett, trọng tài Craig Pawson đã mắc sai lầm trong tình huống phạt Cristiano Ronaldo thẻ vàng, khi ngôi sao người Bồ Đào Nha cho rằng Fabian Schar đã thực hiện tình huống đá phạt nhanh và tận dụng dụng cơ hội đưa bóng vào lưới trong trận hòa Newcastle United. 

Trao đổi với Football Insider, Hackett chia sẻ:

“Tôi nghĩ, đây là một sự kém cỏi đến từ trọng tài.”

“Một vị trọng tài ở cấp độ ưu tú không nên để điều này xảy ra. Ông ta thất bại trong việc khởi động lại trận đấu, và Ronaldo đã nhanh trí hơn trọng tài.”

Oan ức của Ronaldo ở trận hòa Newcastle United? - Bóng Đá

 Ronaldo nhận thẻ vàng dù không phản ứng quá mạnh mẽ. 

“Cầu thủ đã chuyền bóng, nhưng anh ta sẽ nói rằng mình chỉ đặt lại bóng vào đúng vị trí. Công bằng với thủ môn, anh ấy đã đứng yên và không làm gì cả.”

“Thành thật mà nói, với trọng tài, vì những gì ông ấy đã làm, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc loại bỏ bàn thắng đó. Tôi vẫn nghĩ đó là một hành động tồi tệ.”

“Khi nói chuyện với các trọng tài và huấn luyện viên, chúng tôi sẽ nói về việc làm thế nào để khởi động lại trận đấu. Ông ta đã không làm được điều đó.”

“Trọng tài không thể nhận ra hành động của Ronaldo. Ông ta nên thổi còi trước khi Ronaldo đưa bóng đến bất cứ đâu gần khung thành đối phương.”

“Đó là một quyết định kém cỏi của trọng tài ở cấp độ này. Tôi nghĩ, nếu tôi nằm trong PGMOL (Hiệp hội Trọng tài Chuyên nghiệp của Bóng đá Anh), tôi sẽ yêu cầu một lời giải thích.”

About The Author

Related posts