Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

“Tôi đã nói chuyện với Ten Hag, thật tiếc khi không tới M.U”

Cody Gakpo reveals talks with Erik ten Hag and explains why Man Utd move broke down - Bóng Đá
 

Cody Gakpo đã nổi bật ở mùa giải trước và đã có những màn trình diễn thăng hoa hơn trong mùa này, dưới sự dẫn dắt của cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Ruud van Nistelrooy. Gakpo từng được Man United theo sát trong mùa hè 2022, nhưng khi đã chi đậm vì Antony, họ không thể chiêu mộ ngôi sao người Hà Lan được nữa.

Cody Gakpo reveals talks with Erik ten Hag and explains why Man Utd move broke down - Bóng Đá

 Gakpo được Ten Hag theo đuổi.

Gakpo chia sẻ với tờ The Times: “Tôi gần như đã ra đi, tôi đã nói chuyện với Erik ten Hag vài lần ở Man United. Cuối cùng thì thỏa thuận đã không thành, đó là một điều đáng tiếc, đối với tôi và sự phát triển của tôi, và bởi vì Man United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, đối với PSV, việc một cầu thủ đến Man United là một điều tốt đẹp cho câu lạc bộ.

Mọi thứ chấm dứt khoảng một tuần trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc và trong tuần đó, tôi phải quyết định xem mình sẽ đến Leeds hay Southampton. Cuối cùng thì tôi vẫn ở lại, nhưng đó là một giai đoạn căng thẳng.”

Gakpo đang tận hưởng mùa giải sung mãn nhất của mình cho đến nay khi ghi được 14 bàn thắng sau 20 lần ra sân. Sẽ không bất ngờ nếu cầu thủ 23 tuổi này lại được liên kết trong thời gian tới, nhất là khi hàng công của Ten Hag đang cần củng cố.

About The Author

Related posts