Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Khóa môi phi công kém 13 tuổi, Icardi mắng Wanda Nara thậm tệ

Khóa môi phi công kém 13 tuổi, Icardi mắng Wanda Nara thậm tệ - Bóng Đá
 

Vào tháng trước, tiền đạo Mauro Icardi cùng “nửa kia” của mình, Wanda Nara đã chính thức thông báo với truyền thông về việc chia tay. Bản thân chân sút người Argentina cũng đã rời Paris Saint-Germain trong mùa giải này để chuyển đến Galatasaray theo dạng cho mượn nhằm hy vọng vực dậy sự nghiệp. 

Tuy nhiên mới đây, anh lại vừa đón nhận thêm một cú sốc nữa liên quan đến chuyện tình cảm khi chứng kiến người vợ vừa chia tay mình, Wanda Nara có cảnh khóa môi ngọt ngào với nhân tình trẻ kém hơn 13 tuổi, rapper L-Gante trong một tấm poster quảng bá của L-Gante mới đây. 

Khóa môi phi công kém 13 tuổi, Icardi mắng Wanda Nara thậm tệ - Bóng Đá

Cảnh khóa môi của Wanda Nara và L-Gante.  

Nhìn thấy việc này, Mauro Icardi đã không thể kiềm chế được cảm xúc và trong một tiết lộ mới đây, chân sút người Argentina dường như đã chấm dứt hoàn toàn những hy vọng trong việc tái hợp với Wanda Nara. 

Cụ thể, Mauro Icardi bày tỏ: “Cô ấy thực sự cho cả thế giới thấy mình không khác gì một trò cười với cách hành xử và thái độ như thế. Bây giờ, tôi cảm thấy sự thật là mình chẳng thể nào tiếp tục được trong chuyện này, cũng như cố gắng bảo vệ những thứ không thể bảo vệ được như vậy nữa“.

Được biết, Mauro Icardi và Wanda Nara đã kết hôn vào năm 2014 và kể từ đó đến nay, cả 2 đã có với nhau 2 người con gái, bao gồm Francesca (sinh năm 2015) và Isabella (sinh năm 2016).

About The Author

Related posts