Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

“Một nỗi ô nhục tuyệt đối ở Man Utd”

Danny Mills on Ronaldo - Bóng Đá
 

Sau màn trình diễn đáng thất vọng trước Newcastle United, Man Utd được đánh giá gặp nhiều khó khăn khi tiếp đón Tottenham trên sân nhà Old Trafford. Tuy nhiên, Quỷ đỏ thành Manchester khiến tất cả phải bất ngờ.

Theo đó, trước một đội bóng chỉ mới thua duy nhất 1 trận từ đầu mùa, Man Utd lại chơi khá hay. Họ phòng ngự chắc chắn và tấn công hiệu quả. Chung cuộc, Man Utd giành chiến thắng với tỷ số 2-0, đồng thời rút ngắn cách biệt đáng kể với top 4 Premier League.

Danny Mills on Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo bỏ vào đường hầm.

Dù vậy, Cristiano Ronaldo lại tiếp tục gây chú ý. Không được HLV Erik ten Hag sử dụng trong trận này, CR7 hờn dỗi và bỏ đi xuống đường hầm khi trận đấu còn chưa kết thúc. Vi điều này, Ronaldo bị chỉ trích.

Cụ thể, cựu hậu vệ Danny Mills chia sẻ: “Đó là một hành động hơi ích kỷ khi thực hiện khi bạn không góp mặt trong trậb. Ronaldo biết rõ rằng mọi người sẽ thấy điều đó. 

Bạn biết điều đó ở Old Trafford là như thế nào, bạn phải đi hết đường biên ngang chứ không chỉ lẻn xuống đường hầm.

Và tôi cảm thấy tiếc cho Man Utd và Ten Hag vì đó là một kết quả xuất sắc trước một đội hàng đầu. Nhưng tất cả những gì xảy ra lại là Ronaldo.

Đó là một nổi nhục tuyệt đối. Tôi nghĩ rằng điều đó là vô cùng thiếu tôn trọng đối với đội bóng, với HLV và người hâm mộ.

Man Utd thắng 2-0, Ronaldo có thể phàn nàn gì? Ronaldo rõ ràng nghĩ rằng mình lớn hơn CLB.”

About The Author

Related posts