Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Juky San nền nã trong tà áo dài truyền thống mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ sử dụng thêm một chiếc nón lá và những đoá hoa sen trắng, Juky San mong muốn thể hiện nét đẹp dịu dàng, nền nã và thanh thuần nhất của một người con gái Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Không cần khoác lên những phụ kiện lấp lánh, cô gái Việt Nam vẫn nổi bật trong tà áo dài truyền thống vốn đã trở thành niềm tự hào bao đời nay của dân tộc.

Nội dung chú thích ảnh

Từng được khán giả ưu ái gọi là “nàng thơ” khi tham gia The Voice 2019, nay hình mẫu ấy được tái hiện lại trong bộ ảnh áo dài tinh khôi của Juky San. Trong thời gian qua, không chỉ ngày càng nâng cao khả năng của bản thân trong âm nhạc, Juky San còn có sự thăng hạng đáng kể về ngoại hình.

Nội dung chú thích ảnh

Với mái tóc buông dài, ánh mắt lấp lánh và nụ cười rạng rỡ, Juky San trong chiếc áo dài trắng nhận được nhiều lời khen ngợi của những du khách quốc tế có mặt tại Dinh Độc Lập. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng vẫn khiến Juky San cảm thấy rất vui vì đã mang đến một hình ảnh đẹp của người con gái Việt Nam.

Juky San chia sẻ: “San mong muốn thực hiện một bộ ảnh với áo dài từ lâu nhưng do công việc bận rộn nên mình chưa sắp xếp được thời gian hợp lý. Chiếc áo dài này San tự đo  và nhờ em gái may gửi vào cho mình. Dù đã mặc qua rất nhiều trang phục nhưng San vẫn thấy tự tin và đẹp nhất trong tà áo dài truyền thống. Áo dài vừa trang trọng, lịch sự lại có thể tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ một cách tinh tế. Thế nên San luôn ấp ủ việc thực hiện một bộ ảnh áo dài thật đơn giản, trong trẻo và chân phương nhất. San muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với nét đẹp nội tại, luôn tự tin, bản lĩnh và độc lập trong cuộc sống của mình“.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân ngày 20/10, Juky San gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả phụ nữ Việt Nam, mong rằng mọi người đều sẽ được yêu thương và trân trọng, cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc. Sau thời gian im ắng để tìm cảm hứng, sắp tới đây Juky San sẽ trở lại với những dự án âm nhạc đặc biệt trong khoảng thời gian cuối năm 2022 và đầu năm 2023. 

About The Author

Related posts