Envato ad
Select your Top Menu from wp menus
Envato Left Right
Envato Left Right

Eriksson: Một cầu thủ xuất sắc nhưng sẽ không thể giành World Cup

Van Dijk details how to stop Haaland and admits Man City striker gives defenders nightmares - Bóng Đá
 

Tiền đạo người Na Uy đã ghi 20 bàn chỉ sau 13 trận trên mọi đấu trường khi Man City đang xếp sau Arsenal trên BXH Premier League. Eriksson nói: “Nếu cậu ấy tiếp tục như thế này, Erling Haaland sẽ là vua phá lưới. Haaland là một cầu thủ tuyệt vời, và xuất sắc trong vòng cấm.”

Ông nói thêm rằng cầu thủ 22 tuổi này đang chơi cho một đội bóng phù hợp với bản thân dưới thời Pep Guardiola: “Cậu ấy có thể chất mạnh mẽ, nhanh nhẹn, đánh đầu tốt và dứt điểm tốt, cậu ấy có tất cả mọi thứ.”

Van Dijk details how to stop Haaland and admits Man City striker gives defenders nightmares - Bóng Đá

 Haaland chưa được dự các giải lớn với đội tuyển quốc gia.

Người quản lý kỳ cựu nói rằng nếu tuyển thủ Na Uy vẫn giữ được sự bình tĩnh và không bị chấn thương, anh có thể sẽ lọt vào nhóm những cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay: “Tất nhiên, cậu ấy sẽ không vô địch World Cup cùng Na Uy nhưng cậu ấy sẽ giành được rất nhiều danh hiệu, đặc biệt là nếu cậu ấy ở lại Manchester City.”

Haaland nằm trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhưng được sinh ra ở nền bóng đá không mạnh. Đội tuyển Na Uy của anh đã không thể giành vé dự World Cup 2022. Anh cũng đã không được dự EURO 2020 bất chấp việc bản thân là tiền đạo xuất sắc bậc nhất thế giới những năm qua. 

Cuối tuần này Man City sẽ gặp Brighton trước khi quay lại Champions League.

About The Author

Related posts